Thưởng thức tài nghệ của Vua đầu bếp Didier Coulou

Đầu bếp Didier Corlou (ông còn được gọi là “Le Chef” Corlou) là thành viên của Viện Ẩm thực Pháp và đã từng nhận giải thưởng Kim Cương 5 Sao danh giá.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới - ở Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ cùng 14 năm làm Đầu bếp của Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, ông đã trở thành một đầu bếp nổi tiếng toàn cầu và đặc biệt dành tình yêu nồng nàn với ẩm thực Việt Nam. 
Dưới sự hướng dẫn của ông, Legacy Yên Tử MGallery đã tạo nên một thực đơn độc đáo dành riêng cho nơi đây: kết hợp hài hoà giữa tinh hoa ẩm thực Việt và ẩm thực Quốc tế, với những nguyên liệu sạch được nuôi, trồng tại địa phương. Nhà hàng Thọ Quang chính là nơi thực khách có thể cảm nhận hương vị đặc sắc của vùng đất thiêng Yên Tử và chìm đắm trong bầu không khí của cung điện thời Trần thế kỷ thứ 13.
Để đặt chỗ tại nhà hàng Thọ Quang, quý khách vui lòng liên hệ:
📞 0869592999

0933.68.1551

YÊU CẦU BÁO GIÁ